Vinalines Logistics – Du lịch nghỉ mát hè 2017


Với mong muốn chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên (CBNV) trong toàn Công ty, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những tháng ngày làm việc, trong tháng 8/2017 vừa qua, cùng chuỗi các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Vinalines Logistics, BCH Công đoàn Công ty dưới sự chỉ đạo Ban điều hành Công ty đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2017 cho CBNV công ty tại Cát Bà, Hải Phòng

Trong kỳ nghỉ hè 2017 lần này, có sự tham gia của một số bạn hàng truyền thống của công ty cùng gia đình của CBNV công ty. Kết hợp với kỳ nghỉ mát là một loạt các hoạt động mà Công đoàn công ty tổ chức như Teambuiding và Gala Dinner với thông điệp xuyên suốt cuộc hành trình là “Non-Stop Moving” (Không ngừng chuyển động). Một số các trò chơi Teambuilding nhiều ý nghĩa, mang lại những tiếng cười sảng khoái, gắn kết các thành viên lại với nhau. Hoạt động Gala Dinner với các tiết mục văn hóa văn nghệ của các Phòng, Ban, Chi nhánh đăng ký tham gia, cùng hát cho nhau nghe….Đặc biệt trong đêm Gala, Ban điều hành Công ty, BCH Công đoàn công ty đã trao tặng quà kỷ niệm cho 50 CBNV đã có thành tích xuất sắc, đóng góp trong chặng đường 10 năm hình thành & phát triển Vinalines Logistics.

Với thông điệp “Non-Stop Moving” xuyên suốt cuộc hành trình, BCH Công đoàn mong muốn tiếp sức, thổi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết cho tập thể CBVN công ty nối tiếp chặng đường 10 năm thành lập, phát triển và phát triển hơn nữa không ngừng. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBNV trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBNV trong một năm vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ hè 2017Nguồn: P.Marketing