Tri ân khách hàng kỷ niệm 10 năm thành lập Vinalines Logistics (10/08/2007 - 10/08/2017)

Ngày 10/08/2017, tại Hội trường Đại Yến, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam (VNLL) đã long trọng tổ chức “Lễ Tri ân khách hàng kỷ niệm 10 năm thành lập Vinalines Logistics”

Đến tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Tổng công ty, tập đoàn của hơn 200 bạn hàng trong nước và quốc tế của VNLL; Có đạị diện Ban lãnh đạo Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, các Ban chuyên môn Tổng công ty, các đơn vị thành viên và các thế hệ lãnh đạo TCTY; Có đại diện lãnh đạo các cơ quan Ban, nghành Trung ương, Địa phương như:  Bộ Giao Thông, Tổng Cục Hải Quan, Bộ Công Thương …..và Ban ngành liên quan khác; Có thế hệ các anh/chị lãnh đạo – những người đã tiên phong gây dựng VNLL và tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Vinalines Logistics được thành lập ngày 10/08/2007, trải qua 10 năm hoạt động và phát triển VNLL đã có nhiều bước tiến vượt bậc về quy mô và chất lượng dịch vụ. Hiện tại,  tổng số CBNV công ty gần 300 cán bộ, hệ thống đã mở rộng quy mô hoạt động, xây dựng đầu tư cơ sở hạ tầng gồm 500.000m2 kho bãi, hơn 300 trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, kết nối hệ thống đường sắt quốc gia, thành lập được 4 chi nhánh, 5 văn phòng và hàng chục các tổ giao nhận tại các cửa khẩu, khu công nghiệp, nhà máy đặt tại các địa bàn trọng điểm trên cả nước và đặc biệt xây dựng được hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam, hệ thống Đại lý tại nhiều quốc gia và có các bạn hàng trong nước và quốc tế như Nhật, Hàn Quốc, Lào, Thái, Myanmar….

Phát biểu trong Hội nghị, Ông Mai Lê Lợi – Ủy viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám Đốc công ty đã chia sẻ:

Sau chặng được 10 năm hình thành và phát triển, để đạt được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi hiểu những giá trị mà các khách hàng mang lại. Những công việc chuyên môn, những trải nghiệm, sự nỗ lực tìm hiểu và sáng tạo của chúng tôi có được đều xuất phát từ động lực: đáp ứng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những giá trị đó.

Tiếp tục chặng đường phía trước, được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong hoạt động kinh doanh. Không cho phép bản thân mình ngừng chuyển động, VNLL chúng tôi tiếp tục cùng nhau phấn đấu, vượt qua và đưa VNLL phát triển sâu, rộng và chuyên nghiệp hơn nữa.

VNLL xây dựng một tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên: “Tận tâm – Sáng tạo – Đoàn kết”. VNLL tạo dựng nền tảng giá trị văn hóa doanh nghiệp với phương châm: “Là đối tác Logistics trách nhiệm của bạn” Hướng đến việc phát triển dịch vụ “Chuyên nghiệp – An toàn – Bền vững””

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Lê Anh Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam đã chúc mừng những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên người lao động VNLL đạt được trong chặng đường 10 năm qua. Ông Sơn đánh giá và chỉ đạo VNLL đã có những bước đi vững chắc, phát triển toàn diện dịch vụ logistics, do đó cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, đẩy mạnh phát triển dịch vụ logistics chuyên nghiệp hơn nũa để trở thành một trong những doanh nghiệp Top đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ logistics tại Việt Nam đồng thời chắp cánh thương hiệu vươn ra tầm khu vực và quốc tế.

Tại Hội nghị, VNLL đã nhận được nhiều tình cảm, chia sẻ của một số khách hàng thân thiết như: Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long; Công ty TNHH Hồng Ngọc Kim Thành; Công ty TNHH Vinalines Honda Logistics Việt Nam….

Cũng trong Hội nghị khách hàng 2017, Vinalines Logistics đã vinh dự đón nhận Cờ đơn vị thi đua xuất sắc của Bộ Giao Thông; đón nhận Bức chướng của Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam về sự nghiệp 10 năm Xây dựng và Phát Triển.

Hội nghị khách hàng còn diễn ra 03 lễ ký kết hợp đồng hợp tác  giữa VNLL với các đối tác trong và ngoài nước giữa: VNLL – Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội – Công ty TNHH Logistics Quốc Tế Đại Thuận Phát Quảng Châu; VNLL với Tập Đoàn Jo Bounmy – TP. Thakhek Lào; VNLL – Ngân hàng VCB, CN Thanh Xuân

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Ông Mai Lê Lợi -Tổng Giám đốc công ty phát biểu tri ân
Ông Lê Anh Sơn -Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Hàng hải Việt Nam phát biểu chỉ đạo
Ban lãnh đạo công ty ra mắt tại Lễ tri ân
Một số hình ảnh ký kết hợp đồng hợp tác
Nguồn: P.Marketing – Vinalines Logistics