TRUNG TÂM PHÂN PHỐI

Vinalines Logistics Việt Nam nhận vận chuyển hàng tiêu dùng các loại, hàng tiêu dùng nhanh.

Chúng tôi có đội ngũ trang thiết bị vận tải phù hợp để làm các dịch vụ vận chuyển, lưu kho bãi hàng tiêu dùng cho các hệ thống chợ, siêu thị, các đại lí phân phối và cửa hàng bán lẻ.

Đội ngũ vận tải phù hợp, linh hoạt với phương châm Nhanh , Chính Xác và Tiết Kiệm sẽ giúp cho hệ thống phân phối hàng hóa của khách hàng luôn được đáp ứng hiệu quả kịp thời, tránh các chi phí về tồn kho, hao hụt.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp quản lí và phân phối hàng tiêu dùng.

Các hệ thống trung tâm phân phối hàng hóa được xây dựng nhằm hoàn thiện các khâu trong chuỗi cung cấp và các hoạt động logistics của doanh nghiệp.

Các hệ thống trung tâm phân phối này là giải pháp để chuyên môn hóa hoạt động phân phối của các khách hàng và đối tác. Áp dụng các quy trình trong LEAN Production giúp cho hoạt động này là tối ưu. Góp phần giảm chi phí cho doanh nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận cũng như hiệu quả chung của toàn xã hội.

Trung tâm phân phối được thiết kế đạt các tiêu chuẩn an toàn, có nhà kho, hệ thống PCCC, nhà để xe, hệ thống thiết bị xe nâng, xếp dỡ hiện đại, quy trình vận hành tiên tiến, áp dụng khoa học công nghệ mới trong quản lí hàng tồn kho và quản lí hàng nguyên vật liệu xuất nhập khẩu, các hệ thống làm mát, bảo quản khác … đáp ứng nhu cầu nhiều loại hàng hóa , nguyên vật liệu …

Hợp tác với các đối tác nhằm cung ứng hàng hóa, nguyên vật liệu kịp thời đến các nhà sản xuất, các đại lí, nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng với chất lượng và chi phí hợp lí.

Trung tâm sẽ là đầu mối phân phối lớn, quan trọng để  thực hiện việc chuyên nghiệp hóa ngày càng sâu rộng trong công tác cung ứng hàng hóa nguyên vật liệu trong các khu vực có hệ thống trung tâm phân phối.