Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp

Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp: Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Vinalines Logistics vinh hạnh được coi là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức tại Việt Nam.

Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp
Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp

Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp là vận tải liên hợp là phương thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau trở lên, trên cơ sở một hợp đồng vận tải đa phương thức từ một điểm ở một nước tới một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.

Ưu điểm của Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp:

  • Hiệu quả chi phí
  • Phù hợp với nhu cầu đa dạng
  • An toàn
Dịch vụ Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp:
Trước sự gia tăng của hoạt động thương mại quốc tế, cũng như yêu cầu đặc thù của khách hàng, Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Vinalines Logistics vinh hạnh được coi là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức tại Việt Nam.Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp của chúng tôi là sự kết hợp của:
  • Vận tải đường bộ
  • Vận tải đường sắt
  • Vận tải biển
  • Vận tải hàng không
Mọi thông tin chi tiết Vận tải đa phương thức chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ:
VINALINES LOGISTICS VIETNAM .,JSC
Add: Ocean Park Bld. 01 No. Dao Duy Anh, Ha Noi, Viet Nam
Tel: + 84 3577 2047/ 48 Fax: +84 3577 2046
Website: www.vinalineslogistics.com.vn
Contact:Mr Thảo: 09.1523.1523 – 0919.879.888
Mr Log Vinalines: 0365 022 066 – info@vnll.vn
Mr Việt: 0943.064.205 – quocvietvnll1602@gmail.comMrs.
Ha : 0983.740.379 – dvha@vinalineslogistics.com.vn