Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa là 2 yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong việc kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất:

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

1. Sử dụng dịch vụ thích hợp sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí:

Với việc sử dụng các dịch vụ hỗ trợ phù hợp, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc vận chuyển, bảo quản sản phẩm của mình do chức năng gom hàng và phối hợp hàng hóa, 1 đặc trưng của các dịch vụ kho bãi. Tuy nhiên, nếu có thể, các doanh nghiệp nên cân nhắc việc thuê hẳn 1 mặt bằng, kho bãi cho riêng mình để có thể chủ động hơn trong việc quản lý.

2. Giúp đối phó dễ dàng với biến động thị trường

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp khách hàng đột nhiên đặt hàng 1 số lượng quá lớn và bạn không có đủ sản phẩm để cung cấp, nếu có thì chắc chắn là bạn chưa có kho bãi và lưu giữ hàng hóa.

Các doanh nghiệp rất thường xuyên lưu kho 1 số lượng lớn sản phẩm để kịp thời ứng phó với trường hợp trên góp phần giảm trì trệ chuỗi cung ứng. Thông thường thì tổng giá trị tài sản của 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm có đến 40-50% là hàng tồn kho, 1 điều vô cùng dễ hiểu để các doanh nghiệp gây dựng uy tín của mình với khách hàng qua việc đảm bảo chuỗi cung ứng.

3. Dễ dàng quản lý hàng hóa để tập trung vào việc kinh doanh

Khi có được một dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ thì bạn cực kỳ dễ dàng trong công việc, giảm tải được gánh nặng về việc kiểm kê, bảo quản, trông chừng hàng hóa từng chút một. Lúc đó, các doanh nghiệp chỉ còn tập trung vào vấn đề kinh doanh và phục vụ khách hàng, từ đó nâng cao được rất nhiều hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp với một lượng thời gian khổng lồ được rút ngắn.

Mọi thông tin chi tiết về Kho bãi và lưu giữ hàng hóa xin vui lòng liên hệ:
VINALINES LOGISTICS VIETNAM .,JSC
Add: Ocean Park Bld. 01 No. Dao Duy Anh, Ha Noi, Viet Nam
Tel: + 84 3577 2047/ 48 Fax: +84 3577 2046
Website: www.vinalineslogistics.com.vn
Contact:
Mr Thảo: 09.1523.1523 – 0919.879.888
Mr Log Vinalines: 0365 022 066 – [email protected]
Mr Việt: 0943.064.205 – [email protected]Mrs.
Ha : 0983.740.379 – [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *