Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang rất phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu từ những công ty bên ngoài hay không để có thể tiết kiệm chi phí hay phát sinh rủi ro cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Vinalines Logistics để được tư vấn và hỗ trợ.

 Dịch vụ xuất nhập khẩu
Dịch vụ xuất nhập khẩu

Vấn đề gì cũng tồn tại hai mặt nếu doanh chưa có kiến thức về xuất nhập khẩu hay có những rủi ro thủ tục xuát nhập khẩu vì thế khi doanh nghiệp cũng tồn tại một rủi ro lớn khi thực hiện.
Nhưng đối với những ai đã có thời gian tiếp xúc với ngành hoặc những công ty xuất nhập khẩu đang thuê dịch vụ ngoài nhưng muốn tự mình thực hiện nghiệp vụ thì vấn đề này doanh nghiệp cần phân tích nhưng hôm nay bài viết sẽ đưa ra những lợi ích mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ xuất nhập khẩu mang lại những lợi ít gì?

Tiết kiệm chi phí – Dịch vụ xuất nhập khẩu

Vấn đề doanh nghiệp chắc chắn sẽ quan tâm bởi vì so với việc doanh nghiệp đầu tư mở một bộ phận làm xuất nhập khẩu cho riêng mình. Bạn sẽ thể nào tối ưu cơ sở hạ tầng và nhân sự khi làm việc. Ngoài ra bạn còn tiêu tốn những thứ như: văn phòng phẩm, trợ cấp, bảo hiểm, thuế, bàn ghế, máy móc… đặc biệt là tiền lương nhân viên đều đặn hàng tháng cho giao nhận, chứng từ ít nhất là 2 bộ phận này

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ của các các nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu là những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành, họ có đội ngũ nhân viên đạt hiệu suất cao, phân phối nguồn lực có hiệu quả giúp bạn khai báo hải quan chính xác.

Tiết kiệm thời gian – Dịch vụ xuất nhập khẩu

Với tính chuyên nghiệp và kiến thức của nhân viên thì có thể giúp thời gian hoàn tất việc xuất nhập khẩu một lô hàng của bạn sẽ tiết kiệm thêm rất nhiều vì tính chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo và thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu theo quy trình.

Chia sẻ rủi ro – Dịch vụ xuất nhập khẩu

Nếu doanh nghiệp tự làm sẽ có thể có những sai sót về chứng từ, thủ tục… đôi khi khiến bạn phát sinh nhiều chi phí. Những khi doanh nghiệp thuê dịch vụ xuất nhập khẩu, các nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm sẽ chia sẽ những rủi ro cho bạn một cách tốt nhất.

Đảm bảo sự ổn định trong vận hành – Dịch vụ xuất nhập khẩu

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ cấp dịch vụ xuất nhập khẩu thì các nhà cung cấp sẽ giúp luôn lưu trữ những hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu của mình và khách cẩn thận. Và khi sự cố giữ liệu xảy ra thì sẽ có nguồn dữ liệu để bạn phục hồi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ xuất nhập khẩu xin vui lòng liên hệ:
VINALINES LOGISTICS VIETNAM .,JSC
Add: Ocean Park Bld. 01 No. Dao Duy Anh, Ha Noi, Viet Nam
Tel: + 84 3577 2047/ 48 Fax: +84 3577 2046
Website: www.vinalineslogistics.com.vn
Contact:
Mr Log Vinalines: 0365 022 066 – info@vnll.vn
Mrs. Ha : 0983.740.379 – dvha@vinalineslogistics.com.vn
Mrs. Hiền: 0943.201.313- thuhien.ttgd@gmail.com