Khai báo hải quan máy móc thiết bị, hàng dự án

Khai báo hải quan máy móc thiết bị, hàng dự án. Gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về thể loại dịch vụ khai báo hải quan này. Cái khó cho chúng tôi là khi khách hàng hỏi về dịch vụ này thường không cung cấp các thông tin chi tiết.

Một trong những điều kiện quý vị cần cung cấp thông tin cho Vinalines Logistics cần phải chi tiết câu hỏi khi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi viết bài này mong quý khách hàng thông cảm và chi tiết cho chúng tôi theo các tiêu chí sau đây:

  1. Tiêu chí hàng khai báo hải quan máy mọc thiết bị, hàng dự án theo địa điểm (tức là tuyến đường từ đâu đến đâu vd như từ cảng Cát Lái đến khu Tân Thuận)
  2.  Tiêu chí về chủng loại hàng hóa, khi các bạn hỏi “khai báo hải quan máy mọc thiết bị, hàng dự án” để tối ưu hóa thời gian cho cả các bạn và của chúng tôi, các bạn cần nêu rõ máy móc đó là máy móc gì, có phải là hàng dự án theo kiểu hàng dự án thủy điện nên cần phải dùng dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hay không.

Vậy chúng tôi xin trân trọng thông báo với quý khách hàng để giảm thời gian làm việc qua lại giữa 2 bên khi tư vấn và báo giá khai báo hải quan máy mọc thiết bị, hàng dự án của Vinalines Logistics Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ, đặc biệt ở khu vực các cảng Cát Lái, Tân Thuận cũng như ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Tp HCM xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hệ thống hoặc các số hotline dưới đây:

Điện thoại: 0904 405 565 (Mr Ngân)

Email: pbngan@vinalineslogistics.com.vn