Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2017

Chiều cùng ngày, Công ty Cổ Phần Vinalines Logistics Việt Nam tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2017

Về dự Hội nghị, về phía Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam có:  ông Nguyễn Văn Hạnh, Phó TGĐ Tổng Công ty Hàng hải VN, Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Lê Phan Linh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng Hải VN

Về phía Công ty Vinalines Logistics Việt Nam có ông Mai Lê Lợi Tổng Giám đốc Công ty, Ban điều hành Công ty, Ban chấp hành công đoàn Công ty cùng 75 đại biểu tiêu biểu xuất sắc về dự Hội nghị .

Hội nghị đã nghe ông Phạm Thành Giang, Phó TGĐ Công ty trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động 2016, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2017, bà Vũ Thị Phượng đại diện ban chấp hành Công đoàn công ty trình bày báo cáo tình hình tổ chức Hội nghị NLĐ ở các bộ phận trực thuộc và công tác thực hiện hỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế của công ty.

Tại hội nghị, các đại diện Phòng Marketing, CN Hải phòng, CN Hồ chí Minh, CN Lào Cai đã báo cáo tham luận và được TGĐ Ông Mai Lê Lợi đánh giá cao các ý kiến đóng góp cũng như đề xuất của các đại diện qua các tham luận với nội dung chủ yếu về:

  • Giải pháp và vai trò ứng dụng của CNTT trong quản lý chuỗi dịch vụ Logistics tại Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam
  • Tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng;
  • Nâng cao kế hoạch sản xuất kinh doanh bằng việc đưa ra các phương án kinh doanh, sáng kiến mới nhằm tối ưu hóa năng lực sản xuất và điều hành của doanh nghiệp.

Những ý kiến của người lao động xoay quanh các vấn đề này được Tổng Giám đốc Công ty trả lời, giải thích thỏa đáng công khai ngay tại Hội nghị trên tinh thần để người lao động được tiếp cận và được hưởng quyền lợi tốt nhất trong điều kiện cho phép khi làm việc tại Công ty. Đồng thời Tổng giám đốc cũng phân tích sâu các giải pháp để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2017.

Ông Nguyễn Văn Hạnh Phó TGĐ Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty cũng cho ý kiến chỉ đạo đánh giá cao việc ứng dụng CNTT của đơn vị trong công tác quản lý, nhấn mạnh việc tập trung phát triển văn hóa doanh nghiệp;

Ông Lê Phan Linh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng Hải VN : Ghi nhận những hoạt động đã được công ty triển khai trong năm vừa qua, khắc phục những điểm chưa tốt, xây dựng kế hoạch năm 2017 bằng việc đưa ra các phương án, sáng kiến tích cực, đổi mới.

Hội nghị đã biểu quyết 100 %  nhất trí với Báo cáo tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh Công ty năm 2016 và Phương hướng sản xuất – kinh doanh năm 2017 và nhất trí với Báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn cơ sở Công ty năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017.

Tại Hội nghị đã công bố quyết định khen thưởng cho 11 tập thể và 17 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2016, phát động phấn đấu thi đua hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 với nội dung “ Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty” (10/8/2007- 10/8/2017).

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị:

Nguồn: Phòng Marketing