Dịch vụ cho thuê kho tại Hòa Lạc

Dịch vụ cho thuê kho tại Hòa Lạc: Công ty Cổ phần Vinalines  logistics Việt Nam là một trong những đơn vị logistic uy tín hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Vinalines  logistics cung cấp đầy đủ những giải pháp kho bãi mà bạn cần từ việc lưu trữ, quản lý cho đến vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam chi nhánh tại Hòa Lạc chuyên cho thuê kho và các dịch vụ vận hành theo kho giá cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê kho tại Hòa Lạc
Dịch vụ cho thuê kho tại Hòa Lạc

Tổng kho ngoại quan và trung tâm phân phối  hàng hóa, logistics khu Công nghệ cao Hòa Lạc, tổng diện tích thực hiện dự án là 2ha tại khu công nghệ cao Hòa Lạc – Huyện Thạch Thất – TP Hà Nội.

Chức năng và nhiệm vụ chính như sau – Dịch vụ cho thuê kho tại Hòa Lạc

– Khu bãi hàng, bãi tập kết Container hàng hóa trước khi nhập kho, xuất kho đến khách hàng, hàng chất rút xuất nhập khẩu, bãi kiểm hóa;
– Khu kho hàng và khu kho ngoại quan có chức năng quản lý lưu kho hàng hóa xuất nhập khẩu trước khi làm thủ tục hải quan; sau khi có yêu cầu của khách hàng được đưa đến khu vực kiểm hóa, kiểm dịch làm thủ tục hải quan và để phân phối đến khách hàng và lưu giữ, đóng gói sản phẩm…;
– Khu văn phòng điều hành bao gồm nhà văn phòng điều hành, nhà xe, sân nội bộ, cây xanh;
– Khu kiểm hoá, hải quan

Tổng kho ngoại quan và trung tâm phân phối hàng hóa tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, hiện tại đã hoàn thành giai đoạn 1 và đưa vào sử dụng, cho thuê kho, bãi với tổng diện tích 10.000m2.  Vị trí xây dựng Trung tâm hội tụ đầy đủ các yếu tố về điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội và điều kiện kinh doanh dịch vụ cho một trung tâm phân phối hàng hóa Logistics, phục vụ các doanh nghiệp trong KCN và ngoài.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ cho thuê kho tại Hòa Lạc xin vui lòng liên hệ:
VINALINES LOGISTICS VIETNAM .,JSC
Add: Ocean Park Bld. 01 No. Dao Duy Anh, Ha Noi, Viet Nam
Tel: + 84 3577 2047/ 48 Fax: +84 3577 2046
Website: www.vinalineslogistics.com.vn
Contact:
Ms Nhàn: 0911.030.666 – vnll.marketing@gmail.com

Mr Diễm: 0904.861.861

Ms. Hà   : 0983.740.379 –  dvha@vinalineslogistics.com.vn