Bạn cần vận chuyển cá hồi, tìm nhà cung cấp cá hồi trong và ngoài nước

Cá hồi là tên chung cho nhiều loài cá thuộc họ Salmonidae. Nhiều loại cá khác cùng họ được gọi là trout (cá hồi); sự khác biệt thường được cho là cá hồi salmon di cư còn cá hồi trout không di cư, nhưng sự phân biệt này không hoàn toàn chính xác. Cá hồi sống dọc các bờ biển tại cả Bắc Đại Tây Dương (các họ di cư Salmo salar) và Thái Bình Dương (khoảng sáu họ của giống Oncorhynchus), và cũng đã từng được đưa tới Hồ lớn ở Bắc Mỹ. Cá hồi được sản xuất nhiều trong ngành nuôi trồng thủy sản ở nhiều nơi trên thế giới.

Điều khoản sử dụng

Bạn cần vận chuyển cá hồi, tìm nhà cung cấp cá hồi trong và ngoài nước để làm nguyên liệu đầu vào của sản phẩm

Xin vui lòng liên lạc theo email: ducdv.log@gmail.com, Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình tìm nhà cung cấp tốt nhất cho các bạn hoặc là đối tác vận chuyển tốt nhất cho các qua các kênh vận tải đường hàng không, đường bộ (do bảo mật thông tin cho khách hàng chúng tôi không công bố thông tin của nhà cung cấp trên website này)

Bạn có thể mong muốn tìm nhà cung cấp cá hồi các loại, hãy để chúng tôi giúp bạn

Chinook.

Chinook salmon là loài cá hồi nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ. Còn gọi là King salmon, chúng là loài cá hồi lớn nhất. Người Mỹ thường gọi cá hồi chinook là “vua” vì chúng là vua của các loài cá hồi.

Coho.

Coho salmon được xem là loài cá hồi chiến đấu mạnh mẽ nhất vì kích thước của chúng và rất hấp dẫn khi câu. Người Mỹ thường gọi chúng là “Silver” (trắng bạc) có lẽ chúng không chuyển màu nhanh chóng khi chuyển hướng về các con sông để sinh sản.

Sockeye.

Sockeye salmon được xem là loài cá hồi ăn ngon nhất. Chúng cũng khó bắt nhất trừ khi chúng là một đàn lớn. Đa số cá hồi sockeye bắt được bằng lưới rút thương mại. Trong thập niên 1980s, các tay câu thể thao bắt đầu biết cách bắt cá hồi sockeye bằng cần câu.

Chum.

Chum salmon thường được thu hoạch bỡi những ngư dân thương mại bằng lưới rút. Trứng cá hồi chum là một đặc sản của những người thích trứng cá muối ở Nhật Bản. Cá hồi chum trông rất xấu khi chúng chuyển hướng về sông để sinh sản.

Pink.

Cá hồi pink được xem là ít muốn bắt nhất vì chúng rất nhỏ, không chiến đấu nhiều và có mùi không tốt. Chúng là loài cá hồi có số lượng nhiều nhất.

Atlantic salmon.

Cá hồi Atlantic tự nhiên sống ở bờ đông của Bắc Mỹ, Hồ Lớn cũng như ở Châu Âu. Atlantic salmon là loài chịu đựng nhất trong các loài cá hồi, biến chúng thành loài có mặt ở các “trại nuôi”. Đừng lẫn lộn chúng với cá hồi “cho nở”, cá hồi Atlantic nuôi được nuôi ở khắp thế giới. Hãy cẩn thận khi mua cá hồi, nên mua cá hồi tự nhiên. Cá tự nhiên khi câu rất thú vị.

Steelhead.

Steelhead là loài raibow trout di cư ra đại dương. Là một phần của họ cá hồi, steelhead trải qua phần lớn thời gian ở đại dương, tuy nhiên, chúng ít khi bị bắt ở đó mà nổi tiếng nhất là bị bắt ở các con sông khi chúng trở về để sinh sản. Steelhead sinh sản nhiều lần trước khi chết không giống như những loài cá hồi khác.

Ngoài ra các thông tin liên quan đến vận chuyển cá hồi hoặc tìm nhà cung cấp cá hồi hãy  liên hệ: 0902199789 (Mr Giang sẽ tư vấn cho các bạn)