Dịch vụ vận tải đa phương thức

Dịch vụ vận tải đa phương thức dù mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng phổ biến song hành cùng các phương thức truyền thống khác (đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường sắt…). Bởi chúng có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng khắt khe của mọi khách hàng.
Dịch vụ vận tải đa phương thức
Dịch vụ vận tải đa phương thức
Và vận tải đa phương thức hay vận tải liên hợp là phương thức vận tải hàng hoá kết hợp ít nhất từ 2 phương thức vận chuyển trở lên chỉ trên một hợp đồng vận tải từ 1 địa điểm 1 nước tới giao hàng ở 1 địa điểm chỉ định sẵn ở nước khác.
Theo đó, Dịch vụ vận tải đa phương thức  gồm có những ưu điểm nổi bật như sau:
  • Mặc dù, vận tải đa phương tiện sử dụng từ 2 phương thức vận chuyển trở lên nhưng chỉ thể hiện trên 1 hợp đồng và 1 chứng từ nên thủ tục gọn và nhanh chóng.
  • Người kinh doanh vận tải đa phương thức phải chịu trách nhiệm xuyên suốt từ khi bắt đầu hàng hoá xuất đến khi hàng về đúng nơi nhận hàng nên khách hàng có thể yên tâm hơn về độ an toàn của hàng hoá.
Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Vinalines Logistics vinh hạnh được coi là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết Dịch vụ vận tải đa phương thức xin vui lòng liên hệ:
VINALINES LOGISTICS VIETNAM .,JSC
Add: Ocean Park Bld. 01 No. Dao Duy Anh, Ha Noi, Viet Nam
Tel: + 84 3577 2047/ 48 Fax: +84 3577 2046
Website: www.vinalineslogistics.com.vn
Contact:

Mr Thảo: 09.1523.1523 – 0919.879.888
Mr Log Vinalines: 0365 022 066 – info@vnll.vn
Mr Việt: 0943.064.205 – quocvietvnll1602@gmail.com