Những công ty logistics lớn nhất thế giới năm 2017

Theo trendingtopmost 1o công ty logistics lớn nhất thế giới năm 2017 được sắp xếp theo danh sách dưới đây:

10. SDV : Là  công ty  thành  viên của Bollore  Group. SDV đứng thứ 10 trong top công ty vận tải  và logistics do  tổng  doanh  thu cao và chất lượng giao  nhận hàng tốt

9. Panalpina: Tập đoàn Panalpina nổi tiến về các dịch vụ và giải pháp chuỗi cung ứng tốt nhất thế giới. Ngoài thị trường logisitics, gần đây Công ty này đã phát triển thêm  các Giải pháp Năng lượng và Công nghệ Thông tin.  Công ty có văn phòng đại diện tại hơn  70 quốc gia và mạng lưới đối tác rộng khắp ở những nơi Công ty chưa đặt văn phòng đại diện. Công ty Logistics này nổi tiếng về vận chuyển hàng airvận chuyển hàng bằng đường biển và các dịch vụ logistics tốt nhất của mình.

8. Sinotrans: Là một trong những công ty đang mở rộng  dịch vụ logistics của họ trong những năm gần đây. Các dịch vụ hiện tại của họ bao gồm giao nhận vận tải, vận tải hàng không và đường biển, vận tải đường bộ và lưu kho. Công ty logistics này cho rằng ngoài việc phát triển thành công ty logistics lớn mang tầm cỡ quốc tế họ cũng không quên hướng tới phục vụ thị trường trong nước.

7. DSV: Tham gia vào nhiều lĩnh vực logistics từ vận chuyển hàng bằng đường hàng không, vận chuyển hàng bằng đường bộ, đường biển và đường sắt. Công ty logistics này cung cấp nhiều chuỗi giải pháp và hệ thống quản lý cho các khách hàng kể cả các tổ chức lớn đến các công ty và tập đoàn nhỏ. Hệ thống thống văn phòng đại diện và đối tác của công ty logistics này có mặt trên toàn toàn thế giới. (25/05 updated)

6. CEVA Logistics

5. C.H. Robinson

4. Nippon Express

3. DB Schenker

2. Kuehne + Nagel

1. DHL