Những chú ý khi làm tờ khai hải quan

Những chú ý khi làm tờ khai hải quan

Nhu cầu nhập khẩu hàng hóa hiện nay ngày càng lớn khi xã hội phát triển, các cá nhân, doanh nghiệp cũng cần sử dụng nhiều hơn đến các thủ tục nhập khẩu hàng hóa. Với tờ khai hải quan nhập khẩu bạn cần chú ý để tránh bị sót hoặc sai thông tin cần thiết và quan trọng. Bởi lẽ chỉ cần một sai sót thì vấn đề bạn cần giải quyết sẽ bị ngưng trệ dẫn đến nhiệm vụ không hoàn thành, công việc không kịp tiến độ.

Những chú ý khi làm tờ khai hải quan
Những chú ý khi làm tờ khai hải quan

Trên tờ khai hải quan nhập khẩu đã được trình bày một cách cụ thể các thông tin cần khai báo. Bạn cần phải đọc kỹ để tránh nhầm lẫn rồi khai thật chính xác những thông tin liên quan. Mỗi một hàng hóa nhập khẩu có các loại hình khác nhau, bạn cần khai trên tờ khai theo từng loại hình tương ứng với những sản phẩm, hàng hóa đó.

Bạn có thể làm tờ khai dưới dạng văn bản bình thường hoặc hiện nay có thể làm tờ khai điện tử. Đây cũng là một hình thức mới nhận được sự quan tâm và hài lòng của rất nhiều người. Khi khai báo điện tử cho lô hàng muốn nhập khẩu bạn cần lập bảng kê hóa đơn thương mại theo mẫu và gửi tệp tin đính kèm đến hệ thống cùng tờ khai báo điện tử. Việc khai báo cần phải trung thực, rõ ràng không được sai sót và sai quy định cho phép.

Khó khăn khi làm tờ khai hải quan nhập khẩu – Những chú ý khi làm tờ khai hải quan

Với những người mới làm thủ tục hải quan lần đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc khai báo rất dễ xảy ra sai sót. Chính vì vậy mà việc ngưng trệ hàng hóa là điều rất dễ xảy ra. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng các dịch vụ của đơn vị tclfreight.com.vn để được hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện các thủ tục một cách nhanh chóng. – Những chú ý khi làm tờ khai hải quan

Nhằm giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục hải quan nhanh chóng, Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam cung cấp dịch vụ khai báo hải quan, mở tời khai hải quan. Chúng tôi đảm bảo thời gian ngắn nhất có thể để hoàn thành mọi thủ tục hàng hóa.

Chất lượng – Khai báo hải quan chuyên nghiệp:
Với chúng tôi, chất lượng luôn là then chốt mang lại thành công cho Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam. Được thực hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. – Những chú ý khi làm tờ khai hải quan
Giá dịch vụ cạnh tranh nhất – Khai báo hải quan chuyên nghiệp
Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam cam kết giá thành cạnh tranh nhất hiện nay
Mối quan hệ tốt:
Với hơn chục năm kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại dịch vụ khai báo hải quan tốt nhất, uy tín hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VINALINES LOGISTICS VIETNAM .,JSC
Add: Ocean Park Bld. 01 No. Dao Duy Anh, Ha Noi, Viet Nam
Tel: + 84 3577 2047/ 48 Fax: +84 3577 2046
Website: www.vinalineslogistics.com.vn
Contact:
Mr Log Vinalines: 0365 022 066 – info@vnll.vn

Mr Việt: 0943 064 205 –  quocvietvnll1602@gmail.com

Mr .Thịnh: 0886 888 683 – thinhnd.vnll@gmail.com