Lễ khai xuân đầu năm mới của Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam

Sáng ngày 02/02/2017 (tức Mùng 6 Tết) năm Đinh Dậu, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Tổng công ty chúc tết

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Tổng công ty Hàng hải Việt Nam chúc tết, Chủ tịch HHĐTV Ông Lê Anh Sơn gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2017

VInalines chúc tết

Tại buổi lễ, đồng chí Tổng giám đốc Mai Lê Lợi gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2017 – mừng 10 năm thành lập công ty.

nâng ly

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Lì xì Vinaliné

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Phòng Marketing