Dịch vụ vận chuyển đường sắt Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển đường sắt Trung Quốc luôn là huyết mạch của nền kinh tế. Vận tải đường sắt với ưu thế chuyên tuyến và giá rẻ giúp cho hiệu quả phân phối và vận tải được nâng cao rõ rệt.

Dịch vụ vận chuyển đường sắt Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Trung Quốc

Vinalines Logistics Việt nam hiểu rõ được sự cần thiết của việc vận tải đường sắt đã đầu tư một hệ thống kết nối với hệ thống đường sắt quốc gia, kết hợp với đối tác Tổng công ty đường sắt để cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt trên nhiều tuyến tại Việt Nam, nối tuyến với cả quốc tế.

Ưu điểm nổi bật của Dịch vụ vận chuyển đường sắt Trung Quốc

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhỏ đều đang tối ưu loại hình Dịch vụ vận chuyển đường sắt Trung Quốc vì những ưu điểm nội trội:

 • Tối ưu chi phí vận chuyển: Khi kết hợp đường sắt với các loại hình chuyển phát nhanh đường bộ khác, chi phí vận chuyển sẽ được tối ưu. Giá cước vận chuyển đường sắt được niêm yết rõ ràng, minh bạch, ít biến động sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh được chi phí hơn.
 • Vận chuyển hàng hóa đa dạng: Tàu lửa là phương tiện có khả năng vận chuyển được hầu hết các loại hàng hóa, nhất là hàng hóa nặng như vận chuyển xe máy, hàng hóa siêu trường,… Giá cước Dịch vụ vận chuyển đường sắt Trung Quốc cho hàng hóa nặng, khối lượng lớn hiện đang là thấp nhất.
 • Tốc độ vận chuyển ổn định: Nhanh không phải ưu điểm của tàu lửa nhưng ổn định thì lại là ưu điểm nổi trội. Khi sử dụng đường sắt, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc kẹt xe, trì hoãn,…            Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  VINALINES LOGISTICS VIETNAM .,JSC
  Add: Ocean Park Bld. 01 No. Dao Duy Anh, Ha Noi, Viet Nam
  Tel: + 84 3577 2047/ 48 Fax: +84 3577 2046
  Website: www.vinalineslogistics.com.vn
  Contact:
  Mr Log Vinalines: 0365 022 066 – info@vnll.vn
  Mr Việt : 0943.064.205