Dịch vụ kho bãi tại cảng Tân Thuận

Cảng Tân Thuận giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành Hàng Hải Việt Nam nói chung và Cảng Sài Gòn nói riêng. Hàng năm Cảng nhận và thông qua khoảng 3 – 4 triệu tấn hàng hóa các loại. Với thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước, Cảng Tân Thuận đã được Chủ tịch nước phong tặng huân chương lao động hạng ba vào năm 1993, huân chương lao động hạng nhì vào năm 2005 và nhận được Bằng khen của Thủ tướng chính phủ giai đoạn 2007-2011. Dịch vụ kho bãi cảng Tân Thuận của Vinalies Logistics như sau:

Dịch vụ kho bãi cảng Tân Thuận
Dịch vụ kho bãi cảng Tân Thuận
    – Dịch vụ kho bãi cảng Tân Thuận:   nằm ngay trung tâm Thành Phố, trung tâm các cụm cảng, vị trí ngay trên trục lộ đường vành đai ưu tiên, các lọai phương tịên lưu thông 24/24 trừ xe vận tải nặng trong giờ cao điểm, sẽ rất thuận lợi cho Quý khách hàng xuất- nhập và vận chuyển hàng hóa.
    – Dịch vụ kho bãi cảng Tân Thuận có các tiện ích sau: Kho hàng nằm sát mặt đường lộ thoáng mát, cao ráo, rộng rãi, xe ra vào đóng chở hàng rất thuận lợi cho Quý khách đưa và nhận hàng đến các cảng Khánh Hội, Bến Nghé, Tân Thuận, Tân Cảng, VICT.
    – Cửa kho có mái che, thoáng, xe container 20- 40 feet ra vào đóng và gửi hàng rất thuận tiện 24/24 giờ.
    – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bốc xếp nhiệt tình, chu đáo am hiểu đặc tính hàng hoá trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, quen thuộc đủ loại bao bì, cách thức xếp dỡ. Dịch vụ cho thuê kho và phân phối hàng hóa các kho chung hoặc kho riêng biệt .
    – Nhập hàng, lưu kho, xuất hàng và làm hàng theo yêu cầu của khách hàng (phân loại mã hàng, dán tem, nhãn và đóng gói).
    – Kế toán thống kê, báo cáo xuất, nhập, tồn từng loại hàng cho khách hàng.
    – Đóng hàng vào pallet,  Bao gói màng co PE.
    – Gom hàng lẻ nhập kho,  Đóng và rút ruột container bằng nhân công và xe Forklift.
    – Giá cho thuê cạnh tranh.
Mọi thông tin Dịch vụ kho bãi cảng Tân Thuận xin vui lòng liên hệ Công ty Vinalines Logistics:

Điện thoại: 0904 405 565 (Mr Ngân) – 0365 022 066 (Mr Log Vinalines)

Email: pbngan@vinalineslogistics.com.vn