Dịch vụ khai thuê hải quan

Tìm dịch vụ khai thuê hải quan (Gọi 0904.028.789)

Nếu bạn cần khai thuê hải quan. Đã lâu chưa có bài viết về dịch vụ khai thuê hải quan hay dịch vụ khai  báo hải quan, dịch vụ này là gì và tại sao dịch vụ khai báo hải quan này nở rộ cùng với sự phát triển logistics ở Việt Nam. Dịch vụ khai báo hải quan trước đây thường phát triển ở các cảng biển như ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vũng Áng… và các cửa khẩu quốc tế.

Hiện nay lên mạng bạn có thể tìm thấy dịch vụ khai báo hải quan nào thì dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp, nào thì dịch vụ khai báo hải quan rẻ rồi giá rẻ v.v.. ở cả các thành phố tưởng chừng không liên quan gì đến việc làm hàng xuất nhập khẩu như Hà Nộichẳng hạn. Tại sao có hiện tượng như vây? Câu trả lời là do hiện nay là dịch khai báo hải quan được công nghệ hóa có nghĩa là khai thuê hải quan có thể làm qua mạng “khai thuê hải quan điện tử“.

Dịch vụ khai thuê hải quan

Tại sao các doanh nghiệp XNK có người làm thủ tục hải quan rồi nhưng vẫn quan tâm đến dịch vụ khai thuê hải quan

Vậy tại sao các doanh nghiệp không trực tiếp khai và làm thủ tục hải quan, thông quan cho hàng hóa của mình. Đơn giản là xã hội có sự phân công công việc, những người làm khai thuê hải quan họ sẽ làm nhanh hơn, làm tốt hơn.. Thêm vào đó nếu bạn là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhiều khi chi phí thuê nhân viên làm khai hải quan dẫn đến chi phí và rủi ro cao hơn. Rõ ràng nếu bạn cần làm thủ tục hải quan bạn thuê người khai thuê hải quan cho bạn thì thứ nhất bạn có quyền “bắt đền” nếu có lỗi gì liên quan đến việc khai báo hải quan. Ngoài ra chi phí khai thuê hải quan sẽ rẻ hơn và đặc biệt chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn lời mời từ các nhà cung cấp dịch vụ logistics trên mạng đăng tin rao khai thuê hải quan giá rẻ, khai thuê hải quan tốt nhất. Tin hay không tin?, tin khi nào? trong đó có sự thật, và lời khuyên tìm dịch vụ khai thuê hải quan thì nên chọn đối tác thế nào.

Xét về mặt tin tưởng khai báo hải quan giá rẻ

Có những cá nhân khai thuê hải quan họ nghĩ ra những lời mời của khách về khai thuê hải quan giá rẻ, bời vì những lý do sau đây:

– Thứ nhất họ làm việc độc lập, hoặc kiếm thêm khi làm việc cho các công ty liên quan đến khai báo hải quan ví dụ dụ như các công ty logistics đứng đầu Việt Nam chẳng hạn. Họ không mất chi phí gì cả, thêm vào đó họ làm quen rồi kiếm thêm được đồng nào lo cho vợ con đồng đấy. Nếu tôi có nghề như họ tôi cũng làm… Chính vì vậy việc có giá rẻ là chuyện có thực, nên bạn có thể tin tưởng một số cá nhân làm dịch vụ này, nhưng cũng cần phải trách trường hợp nói không đúng sự bởi vì tại sao. Họ đánh vào tâm lý của người tiêu dùng trong hoàn cảnh điều kiện kinh tế ở Việt Nam trong tình trạng “trăm hoa” & “trăm nhà”, ý tôi là thế nào họ mở được một doanh nghiệp hỗ trợ, tư vấn XNK quá đơn giản do cơ chế và pháp luật Việt Nam (tôi nhớ cách đây khoảng vài năm để mở một doanh nghiệp trung bình chỉ cần khoảng 2 triệu thì phải, trụ sở văn phòng kể cả ngoại tỉnh cũng có thể nhờ gắn biển, đăng ký kinh doanh của họ hàng hoặc thuê một nơi nào đó với chi phí thấp. Thế nên họ không ngại ngần pháp giá thị trường dối với lĩnh vực dịch vụ khai thuê hải quan.

– Thứ hai việc khai thuê hải quan đối với nhiều trường hợp khá đơn giản, cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ thông tin với những phần mềm theo kiểu teamview chẳng hạn, ý là sự xuất hiện của khai hải quan điện tử ở Việt Nam đã có hệ thống vận hành tương đối tốt nên việc khai thuê hải quan qua mạng trở nên dễ dàng. Những người khai thuê hải quan không mất quá nhiều thời gian và công sức để làm điều đó.

Cảnh giác với loại hình dịch vụ khai thuê hải quan giá rẻ

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ kê khai hải quan từ các cá nhân bạn cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ kê khai thuê hải quan. Hãy chọn những người tin tưởng và thành thạo trong công việc này. Không nên quá tin vào các lời mời để rồi vừa mất thời gian, đôi khi còn gặp các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan về sau rất phiền phức.(more..)

Dịch vụ khai thuê hải quan uy tín (gọi cho chúng tôi)

khai thuê hải quan uy tín

Các phần mềm liên quan đến dịch vụ khai thuê hải quan

Nếu bạn quan tâm đến việc làm dịch vụ này bạn cần phải biết đến và biết các sử dụng một trong các phần mềm khai báo hải quan điện tử được Tổng cục hải quan cấp phép hoạt động. More

Nếu bạn cần dịch vụ khai thuê hải quan, kê khai hải quan qua mạng, kê khai hải quan điện tử ở Hải Phòng, Lào Cai… theo bảng dưới đây:

  • Cái Mép Vũng Tàu
  • Quảng ninh
  • Hải Phòng
  • Lào Cai
  • Lạng Sơn
  • Móng Cái
  • Cao Bằng
  • Tp Hồ Chí Minh
  • Hà Nội

Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hot line theo bảng dưới đây:

Hà Nội   0904028789 Ms Mai
Quảng Ninh 0904028789 Ms Mai
Hải Phòng 0915231533

0983740379

Mr Thảo

Ms Hà

Vũng Tàu 0904405565
Mr Ngân
Lào Cai 0913248258 Mr Toan
Tp Hồ Chí Minh (tp hcm) 0904405565 Mr Ngân

 

Bạn có thể quan tâm đến vận chuyển hàng hóa ở hải phòng đi các tỉnh.

Nếu bạn quan tâm Hoặc điền vào form yêu cầu khai thuê hải quan dưới đây, lưu ý không ghi cửa khẩu mà ghi theo khu vực các tỉnh có cửa khẩu.

Tên quý khách (required)

Thư điện tử (required)

Dịch vụ khai thuê hải quan ở

 Hà Nội Hải Phòng Quảng Ninh Lạng Sơn Cao Bằng Hà Giang Lào Cai Lai Châu Điện Biên Sơn La Thanh Hóa Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình Quảng Trị Thừa Thiên Huế Đà Nẵng Quảng Nam Kon Tum Đăk Lăk Gia Lai Khánh Hoà Đăk Nông Bình Phước Tây Ninh TP. Hồ Chí Minh Long An Đồng Tháp An Giang Kiên Giang

Tiêu đề

Nội dung

Loại hình dịch vụ khai thuê hải quan